Top 8 trang web tìm việc làm uy tín nhất

Tìm việc không khó khi hiện tại các ứng viên dễ dàng cập nhật tin tức tuyển dụng và thông tin của nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và cụ thể thông qua các trang web tìm việc uy tín hiện nay.

Với lượt truy cập vào các trang tìm việc rất cao, các trang web tìm việc này sẽ giúp các ứng việc tìm được công việc phù hợp và phát triển bản thân.

VietnamWorks (www.vietnamworks.com)

VietnamWorks là một trang web tìm việc hàng đầu ở Việt Nam, thành lập từ năm 2002. Cung cấp hàng ngàn cơ hội việc làm từ nhiều ngành nghề khác nhau. Người tìm việc có thể tạo hồ sơ trực tuyến và ứng tuyển qua trang web này.

JobStreet Vietnam (www.jobstreet.vn)

JobStreet là một trang web tuyển dụng có uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ngoài cung cấp cơ hội việc làm, JobStreet cũng mang đến các tài liệu hỗ trợ nghề nghiệp và tư vấn tuyển dụng.

CareerLink Vietnam (www.careerlink.vn)

CareerLink là một trang web tuyển dụng phổ biến, chủ yếu tập trung vào thị trường lao động Việt Nam. Cung cấp thông tin về công ty, ngành nghề, và các thông tin hữu ích khác liên quan đến việc làm.

ITviec (www.itviec.com)

ITviec là trang web tìm việc dành riêng cho ngành Công nghệ thông tin ở Việt Nam. Nơi tập trung nhiều cơ hội việc làm cho lập trình viên, chuyên gia phần mềm, và những người làm trong lĩnh vực IT khác.

TopCV Vietnam (www.topcv.vn)

TopCV không chỉ là một trang web cung cấp dịch vụ làm CV mà còn có phần tìm việc với nhiều thông tin về các công ty và vị trí việc làm.

CareerBuilder Vietnam (www.careerbuilder.vn)

CareerBuilder là một trang web tìm việc quốc tế có chi nhánh ở Việt Nam, kết nối người tìm việc với những cơ hội việc làm phù hợp.

Jobsgo (www.jobsgo.vn)

Jobsgo là một trang web tuyển dụng có sự đa dạng về ngành nghề và vị trí công việc. Tại đây bạn có thể có nhiều sự lựa chọn để tìm công việc phù hợp nhất cho bản thân.

LinkedIn (www.linkedin.com)

LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp lớn nhất thế giới, giúp người tìm việc kết nối với các chuyên gia và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Người dùng có thể tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến, nơi họ có thể chia sẻ thông tin về quá trình học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và thành tích cá nhân để gây chú ý với nhà tuyển dụng.

Stay Connected

Must Read

- Advertisement -

Related News