Top 5 ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng rất quan trọng, đáng để bạn đầu tư học tập để có thể thành công trong công việc sau này. Có nhiều ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả phổ biến, và sự lựa chọn tùy thuộc vào phong cách học của mỗi người. Dưới đây là top 5 ứng dụng học tiếng Anh Finshare muốn giới thiệu tới bạn.

Duolingo (duolingo.com)

Duolingo là một ứng dụng vui nhộn, miễn phí giúp bạn học hơn 40 ngôn ngữ qua những bài học ngắn, nhỏ gọn. Luyện tập kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để xây dựng vốn từ vựng và nắm vững ngữ pháp.

Bạn sẽ học tiếng Anh rất hiệu quả vì Duolingo có nội dung các chương trình học hoàn toàn miễn phí, hệ thống bài tập rất đa dạng và phong phú, từ vựng được phân loại theo các chủ đề rõ ràng. Ngoài ra, ứng dụng giúp bạn đặt mục tiêu hằng ngày và nhắc nhở bạn hoàn thành nó. Cuối cùng sẽ có bạn xếp hạng trình độ học để bạn có thể cập nhật và cố gắng.

BBC Learning English (bbc.com/learningenglish)

BBC Learning English cung cấp video, bài giảng và bài kiểm tra ngắn. Nổi tiếng với nội dung hữu ích, phương pháp giảng dạy linh hoạt và chất lượng âm thanh.

Memrise (memrise.com)

Memrise sử dụng phương pháp học tập thông qua việc nhớ từ vựng bằng cách sử dụng hình ảnh và video. Có nhiều bài giảng thú vị và cộng đồng sôi động.

Đến với Memrise bạn có thể học tập không giới hạn với gần 100 ngôn ngữ trên thế giới, hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với nhiều bài giảng có chủ đề đa dạng, đặc sắc. Và hết hết các chương trình học của Memrise sẽ luôn được cấp nhật, nâng cao và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

TFlat -app từ điển tiếng Anh hữu dụng

TFlat từ điển Anh Việt, Việt Anh có phát âm chuẩn, dùng OFFLINE. Dịch tiếng Anh chuẩn. Ngoài chức năng tra từ, phần mềm còn có nhiều chương trình luyện tập, luyện nghe từ vựng rất phù hợp cho người mới, giúp bạn học tập tiếng Anh cơ bản nhanh hơn.Từ điển TFlat có phiên âm và phát âm chuẩn, cho phép tra từ bằng giọng nói.

Tính năng nhắc lại từ vựng hàng ngày, giúp bạn ôn tập và nhớ lâu những từ vựng đã tra cứu. Hỗ trợ các gói từ vựng cho các kỳ thi quan trọng TOEIC, IELTS,..

Cake – Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Cake là một ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí và phù hợp với mọi người. Bạn có thể theo dõi video học tập hàng ngày, trong bài học gồm video trò chuyện được cắt trực tiếp từ giọng thật của người nước ngoài và hình ảnh, chữ viết, bài tập điền từ hoặc ghi âm để bạn tập đọc. Ngoài ra ứng dụng sẽ lưu lại lịch sử để bạn có thể ôn tập mọi lúc, mọi nơi.

Stay Connected

Must Read

- Advertisement -

Related News